Thạch Anh Ám Rêu

Thạch Anh Ám Rêu

Tạo hóa đã ban tặng cho con người 1 loại đá kỳ diệu và đặc biệt đó chính là thạch anh, 1 loại đá nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm và hấp thụ năng lượng mạnh mẽ của vụ trụ.

Đá thạch anh có rất nhiều biến thể và màu sắc khác nhau ( thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh hồng, thạch anh trắng,..). Một loại đá được cho là quý hiếm nhất và khó tìm nhất là thạch anh rêu, không chỉ có màu sắc lạ, bắc mắc mà còn mang nguồn năng lượng mạnh nhất.

Ít ai trong chúng ta biết rằng ngoài việc làm đồ trang sức thì thạch anh còn được dùng rất nhiều trong các ngành điện tử, quang học hay dược học,.. nhằm phục vụ cho tất cả mục đích của con người.

Vậy tại sao chúng lại được sử dụng rộng rãi như thế? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Tính chất của thạch anh ám rêu:

– Tính phát quang: khi để viên đá dưới ánh sáng bạn sẽ thấy chúng phát sáng, nhất là thạch anh rêu.

– Tính hiệu ứng: tương tự đá thạch anh hồng nhưng loại này rất đắc tiền.

Công dụng của thạch anh ám rêu:

Thạch anh rêu được chế tác thành nhiều vật phẩm khác nhau như vòng tay, dây chuyền hay trụ thạch anh. Nhưng dù xuất hiện dưới hình dáng nào thì công dụng của chúng cũng tương tự nhau. Cụ thế như sau:

– Để thạch anh rêu trong nhà sẽ tạo ra không giang dễ chịu, giúp cho các thành viên giải tỏa được sự mệt mỏi, lo âu sau những ngày làm việc mệt mỏi.

– Đặc thạch anh rêu trong phòng ngủ làm giảm các mối xung đột, bất hòa, thắc chặc tình cảm vợ chồng.

– Để trụ thạch anh xanh lên bàn làm việc giúp cho tâm trí bạn được thoải mái, sáng suốt, nâng cao hiệu quả làm việc và mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

– Mang đá thạch anh rêu bên người giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và vượt qua được mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

– Thường xuyên cầm thạch anh rêu trong tay sẽ giúp bạn khỏe mạnh, năng lượng tràn đầy. Thạch anh rêu hay được dùng trong quá trình xạ trị.

-Một trong những công dụng đặc biệt nhất của đá thạch anh rêu là có khả năng trị bệnh phụ khoa ở cả nam giới và nữ giới.