Kyanite – Viên đá của quyền lực

Kyanite là khoáng vật silicat màu xanh đặc trưng xuất hiện phổ biến trong các pecmatit hoặc đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm thuộc nhóm aluminosilicat, bao gồm cả các dạng thù hình sillimanit và andalusit nên chúng có màu ánh lên như thủy tinh đôi khi sẽ nhìn giống ngọc trai. Bên cạnh đó được thay thế cho đá dành cho tháng sinh của tháng 9

Ngày nay đá kyanite được ưu chuộng hơn rất nhiều bởi công dụng tốt cho sức khỏe, giúp con người ta thanh tịnh hơn rất nhiều tạo tiền đề cho sự tập trung tinh thần, tái tạo sức sống, cân bằng cơ thể. Bên cạnh đó đối với những nghề liên quan tới ngoại giao, giảng dạy, ca hát …tập trung vào sự nói chuyện, giảng dạy nhiều thì đá kyanite thực sự tốt cho cổ họng.

Những người lãnh đạo thì rất ưa chuộng loại đá kyanite này bởi công dụng của nó rất may mắn củng cố đươc quyền lực cho những nhà cầm quyền vì thế nếu bạn tinh tế nhận thấy Kyanite không thể thiếu bên những người lãnh đạo chức cao.

Điều chúng ta nhận thấy về đá kyanite là độ xanh bên trong chính nó là một màu chủ đạo có mối liên hệ mật thiết với những người cung mệnh mộc hoặc thủy thì đây chính là màu cung mệnh họ lẫn màu sinh ra cung mệnh bản thân mình nên những người mệnh mộc hoặc thủy lựa chọn đá kyanite làm vật phẩm phong thủy cho chính bản thân mình thì thật khôn ngoan

Kyanite là viên đá củng cố quyền lực và có tác dụng tốt cho cổ họng.

– Có thời người ta đã tin rằng dùng một sợi tóc treo viên đá Kyanite lơ lửng trong không khí sẽ sinh ra lực hút trái đất. Những nhà thám hiểm đầu tiên đã sử dụng nó như một la bàn trong khi khám phá những lãnh thổ chưa được biết đến.

– Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.