Đá Sodalite

Đá Sodalite

Sodalite mang lại sự an bình và tĩnh tâm. Nó khuyến khích suy nghĩ hợp lý, khách quan, sự thật và trực giác, cùng với lời nói của cảm xúc.

– Sodalite là một viên đá màu xanh đậm xen kẽ màu trắng của calcite. Đôi khi nó dễ bị nhầm với lapis lazuli vì những đốm nhot pyrit trong đó. Nguồn sodalite lớn nhất ở Brazil.

– Viên đá này mang lại sự bình tâm. Vì thế, giữ sodalite trong người và trong tất cả các phòng của ngôi nhà bạn thì hòa bình và yên ấm sẽ luôn tràn ngập.

– Sodalite là đá của điền kinh, vì nó kích thích độ bền. Người ta nói sodalite sẽ hài hoà được bên trong hoặc tâm ý thức và tiềm thức.

– Sodalite thúc đẩy hòa bình và hòa hợp. Sodalite là thêm may mắn cho các nhà văn hoặc những người viết lách.

– Sodalite có liên quan đến tuyến giáp. Nó hoàn hảo trong một sợi dây chuyền. Đeo nó khi bạn đang muốn giảm một vài cân. Nó giúp trong việc giao tiếp và sẽ cung cấp sự tự tin để nói chuyện hơn.

– Sodalite mang lại sự cân bằng cảm xúc và đem lại sự bình tâm, tránh hoảng loạn. Nó cũng giúp tăng cường lòng tự trọng, tự chấp nhận và tự tin.

– Sodalite cân bằng trao đổi chất, tăng cường hệ thống miễn dịch và khắc phục sự thiếu hụt canxi. Nó chống lại ảnh hưởng của bức xạ.

– Sodalite xử lý cổ họng, dây thanh âm, thanh quản, giúp chữa khàn giọng và rối loạn tiêu hóa. Nó làm hạ sốt, hạ huyết áp và kích thích sự hấp thu nước của cơ thể. Sodalite cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng mất ngủ.