Đá Malachite | Đá Khổng tước

Đá Malachite – Đá Lông Công -hay Đá Khổng tước

ĐÁ LÔNG CÔNG ( ĐÁ KHỔNG TƯỚC, ĐÁ MALACHITE )

💠 Đặc tính:

Đá khổng tước – malachite hay còn gọi là Đá lông công Malachite (malakhit) là một khoáng vật chứa đồng. Tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ malache- có nghĩa là “Cây cầm quỳ”. Đá khổng tước có một số lượng lớn các thuộc tính làm cho nó trở thành một viên đá tuyệt vời để sử dụng cho các mục đích siêu hình, đặc biệt là nó có sức mạnh bảo vệ bạn khỏi các thực thể tiêu cực. Nó hỗ trợ sự sáng tạo, tăng cường sự phát triển của trực giác của bạn, và là một hòn đá mạnh mẽ cho trái tim, cả cho trái tim vật lý và để hỗ trợ chữa bệnh cảm xúc của bạn.

Đá khổng tước- malachite

Tên của nó bắt đầu từ thời cổ đại và nó được cho biết rằng nó bắt nguồn từ từ tiếng Hy Lạp cho mallow ‘malache’, vì màu sắc của nó.

  • Nó đã được sử dụng để làm đồ trang sức và đồ trang trí từ năm 3000 trước Công nguyên, khi nó được sử dụng ở Ai Cập cổ đại.Được tìm thấy ở một số nước bao gồm ở Zaire, nơi có một số mẫu vật tốt nhất. Hòn đá này cũng được tìm thấy ở Nam Phi, Rumani, Congo, Nga, Úc, Chilê và Hoa Kỳ.
  • Nó sẽ bảo vệ trường vô cực của bạn khỏi sự xâm nhập bởi các nguồn năng lượng trái đất mà có thể khiến bạn có nguy cơ bị tấn công bằng tâm linh.
  • Theo kinh “Ajurveda” của Ấn độ, đá khổng tước giúp khai thông các đường dẫn truyền năng lượng và lưu thông máu trong cơ thể, giảm say tàu xe và các chứng đau đầu, chóng mặt.
  • Trong khoa học thạch trị liệu, Malachite được dùng để hỗ trợ các bệnh về xương khớp, tim mạch và tuyến tụy. Ngoài ra, Malachite còn có tác dụng tích cực tới việc điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới.
  • Người ta cũng cho rằng, đá khổng tước có tác dụng mang tới may mắn trong việc kinh doanh, thích hợp với các doanh nhân và người làm buôn bán.
  • Malachite phù hợp với những người thuộc cung mệnh Mộc và cung mệnh Hỏa.
  • Đá Khổng tước hay còn gọi là đá lông công Malachit (malakhit) là một khoáng vật chứa đồng.

💠Công dụng của đá lông công – Đá Khổng tước:

  • Malachite đặc sít có mầu sắc và vân rất đẹp dùng làm đồ trang trí. Chơi đá lông công là loại đá tao nhã và đẳng cấp thuộc hạng nhất trong làng chơi đá cảnh, vì nét đẹp rưc rỡ của nó.
  • Ở VN họ thường sử dụng chế tác làm mặt nhẫn, quả cầu phong thủy, mặt hoa tai, dây chuyền, chế tác đá phong thủy…
  • Đá lông công làm giảm sự căng thẳng trong cảm xúc. Nó có khả năng hầp thụ năng lượng tiêu cực, tạo ra một sự hêi hòa về thể chất vê tinh thần trong cơ thể người. Trong thạch học trị liệu hiện đại, đá lông công được sử dụng trong điều trị bệnh tim, tuyến tụy vê lá lách. Nó kích thích quá trình tái sinh, có tác dụng tích cực đến tuyến yên và đầu xương. Theo ý kiến của một số thầy thuốc Hoa Kỳ đá lông công là chất chống phóng xạ tốt.

– HỢP MỆNH: HỎA, MỘC